×
TRANG CHỦ KHO GIAO DIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE SEO KHÁCH HÀNG THÊM LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

Hỗ Trợ Khách Hàng

2019-11-27 16:08:47

Chào mừng Bạn đến với Trung tâm hỗ trợ khách hàng Web88

 

  • Những câu hỏi thường gặp về thiết kế website
  • Qua công cụ gửi thư phản hồi
  • Trung tâm hỗ trợ trực tuyến Thietkewebnhanh247
  • Gửi thư liên hệ cho phòng dịch vụ khách hàng
  • Hỗ trợ thiết kế web qua điện thoại

Chào mừng Bạn đến với Trung tâm hỗ trợ khách hàng Web88

Tại đây Quý khách hàng sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm và dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Trung tâm luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện và chính xác về các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần sáng từ 8h00 đến 11h30 chiều từ 1h00 đến 22h00

 Những câu hỏi thường gặp về thiết kế website

Chúng tôi dựng sẵn những tổ hợp “câu hỏi – câu trả lời” cơ sở. Trước khi tìm đến các phương thức hỗ trợ khác, Quý khách vui lòng tham khảo công cụ này. Hãy Click vào đây để truy cập đến khu vực đăng những “Câu hỏi – Câu trả lời” cơ sở.

 Qua công cụ gửi thư phản hồi

Để tin chắc rằng câu hỏi của Quý khách sẽ được gửi đến đúng địa chỉ cần thiết, hãy sử dụng công cụ “Gửi thư phản hồi” trên website của chúng tôi. Hãy đừng quên khai báo địa chỉ email để chúng tôi có thể gửi thư trả lời đến Bạn. Hãy Click vào đây để truy cập đến công cụ này.

 Trung tâm hỗ trợ trực tuyến Web88

Một hình thức đơn giản để nhận được câu trả lời nhanh chóng và thuận tiện nhất cho các câu hỏi liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Tiện ích này được kích hoạt trong giờ làm việc hành chính của công ty. Ngoài thời gian này, Quý khách vẫn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi.

 Gửi thư liên hệ cho phòng dịch vụ khách hàng

Quý khách có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi bằng cách gửi thư thông thường – thông qua hộp thư điện tử cá nhân. Địa chỉ của chúng tôi là:  [email protected] Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

 Hỗ trợ thiết kế web qua điện thoại

Nếu Bạn cần sự hỗ trợ bổ sung từ chúng tôi, hãy gọi điện trực tiếp đến một trong các số điện thoại sau đây:
0927151535, 0919822986

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0927151535

Với đội ngũ nhân viên hơn 5 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn